Hotline: 02378 680 888

Hỏi đáp

Để đặt câu hỏi và được trả lời các vướng mắc, doanh nghiệp hãy gửi câu hỏi vào địa chỉ email: HClogistic@hoangcuongexim.com.vn với đầy đủ thông tin doanh nghiệp.
Những thắc mắc của Cá nhân hay Doanh nghiệp sẽ được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK HOÀNG CƯỜNG tư vấn trong thời gian ngắn nhất (tối đa không quá 05 ngày). Nội dung tư vấn chỉ có tính chất tham khảo đề nghị doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với các đơn vị Hải quan nơi làm thủ tục để được hướng dẫn chi tiết.
Cám ơn câu hỏi của bạn.
  • Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài nhập lô hàng máy móc thiết bị theo loại hình đầu tư chịu thuế, sau đó do nguồn nguyên liệu tại VN bị giới hạn do đó Công ty muốn bán cho 1 Công ty khác tại nước ngoài hoặc tái xuất trả lại cho bên Công ty đã bán mặt hàng này. Công ty xin hướng dẫn các thủ tục cần thiết?
    Vướng mắc nêu trên, Cục Hải quan Đồng Nai có ý kiến trao đổi như sau: Đối với hàng hóa nhập khẩu đã chịu thuế nhập khẩu, căn cứ quy định tại khoản a mục 1 phần III Thông tư số 04/2007/TT-BTM dẫn trên thì doanh nghiệp có vốn đầu tư nước... Xem thêm
  • Công ty là Doanh nghiệp chế xuất, có nhu cầu nhập khẩu máy in từ trong nội địa, và làm thủ tục xuất nhập khẩu tại chỗ. Vậy, Công ty có phải nộp: Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng khi làm tục Hải quan không?
    Vướng mắc nêu trên, Cục Hải quan Đồng Nai có ý kiến trao đổi như sau: Căn cứ Khoản 1 Điều 2 Thông tư 07/2012/TT-BTC ngày 04/04/2012 của Bộ Công thương quy định dán nhãn năng lượng cho các phương tiệnvà thiết bị sử dụng năng... Xem thêm

Văn bản pháp luật

Hệ thống thư viện văn bản pháp luật