Hotline: 02378 680 888

Tư vấn phần mềm hải quan điện tử

Dịch vụ khai thuế hải quan: Như chúng ta biết, hải quan, thuế là trách nhiệm đối với mọi người mua nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài. Mỗi quốc gia có khác nhau nhưng chính sách khác nhau liên quan. Không may là  không có cách nào để chúng ta biết được hết các quy tắc, quy định, hải quan, truyền thống, tập quán, sơ hở, đề án, hệ thống, giấy tờ, mã số, pháp luật, quyết định của bất cứ quốc gia nào. Vì vậy, nó cần dịch vụ khai thuê hải quan của chúng tôi nếu bạn có yêu cầu đặc biệt và chúng tôi sẽ làm điều đó như thường lệ.


Hải quan và thuế nhập khẩu
 
Các văn bản giá trị hải quan trên hóa đơn là thuế nhập khẩu, phí hải quan từ các bạn khách hàng, trị giá hải quan phụ thuộc vào chính sách thuế quan của nước bạn. Thông thường chúng ta khai báo trị giá hải quan với kinh nghiệm của chúng tôi, trừ khi bạn muốn khai báo với yêu cầu riêng. Nếu bạn tự làm, bạn sẽ phải tìm hiểu thông tin về tình hình thuế nhập khẩu ở nước bạn, và bạn tin rằng có nhiều cách để bạn có thể giảm thiểu các khoản thuế bạn phải trả tiền (hoặc loại bỏ thuế hoàn toàn), chúng tôi được các cách hay hơn để thực hiện theo hướng dẫn của bạn về ghi nhãn, bao bì, tờ khai, hóa đơn, vv… Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần và chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì chúng ta có thể làm gì để giúp đỡ bạn
 
Nếu các hàng hóa bị giam giữ bởi hải quan, ai sẽ là người chịu trách nhiệm hải quan
 
Chúng tôi sẽ hỗ trợ để giúp bạn với thủ tục hải quan, chúng tôi hứa sẽ trợ bạn tích cực nếu bạn cần.
 
Chúng tôi phải kê khai hóa đơn với bao nhiêu tiền?
 
Chúng tôi sẽ gửi hóa đơn qua bưu kiện, thường là giá trị sẽ tùy vào giá trị hàng hóa của bạn, trong đó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề trong thủ tục hải quan. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trên thửa giải phóng mặt bằng của khách hàng, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.
 
Nếu giá trị hàng hóa là lớn, và thủ tục hải quan các nước bạn là rất nghiêm ngặt, xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn để mô tả về tên hàng, và làm thế nào chúng ta khai báo giá trị, nếu bạn là người Brazil, xin vui lòng cho chúng tôi biết số CPF.
 
Làm thế nào để có được các sản phẩm của bạn một cách an toàn nếu hải quan quốc gia của bạn là rất nghiêm ngặt?
 
Luật hải quan Pháp là nghiêm ngặt hơn so với bất kỳ quốc gia nào khác những ngày này. Nếu bạn là khách hàng Pháp, xin vui lòng tư vấn cho chúng ta làm thế nào để làm để tránh chậm trễ giải phóng mặt bằng. Chúng tôi có thể gửi sản phẩm của bạn bằng cách YANWEN vận chuyển, do đó bạn không cần phải nộp thuế nếu trọng lượng sản phẩm của bạn là ít hơn 4kg. Nếu có nhiều hơn 4kg, chúng tôi có thể gửi nó cho bạn bằng EMS. Nếu bạn muốn vận chuyển nhanh hơn, bạn có thể chọn TNT hay UPS.

Văn bản pháp luật

Hệ thống thư viện văn bản pháp luật